กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


ดวงเฮงไม่ได้ตั้งใจซื้อ 391 แต่สุดท้ายกลับถูกรางวัลที่ 1 สี่ใบ รับเน้นๆ 24 ล้าน


 เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ นายปรีชา ดาเหลา อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 ม.3 ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ ประกอบอาชีพทำบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ นำสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 พ.ย.2560 หมายเลข 292391 จำนวน 4 ใบ ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัล 24 ล้านบาท มาบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน


 นายปรีชา ดาเหลา เศรษฐีใหม่ กล่าวว่า ตนมีอาชีพทำบิ้วอินเฟอร์เจอร์ต่างๆ ลูกค้าที่สนใจ โดยตั้งอยู่เลขที่ 29 ม.14 ต.บุ่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ มาเกือบ 13 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้ยังเป็นที่ทำเฟอร์นิเจอร์เล็กๆ ทำมาจนกระทั่งเริ่มขยับขยายให้มันใหญ่โตขึ้นจนถึงทุกวันนี้ โดยก่อนหน้านี้ก็มีปัญหาเกี่ยวกับการทำเฟอร์นิเจอร์ เนื่องจากเศรษฐกิจไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อีกทั้งตนเป็นคนชอบเสี่ยงดวงอยู่เป็นประจำอยู่ เมื่อช่วงเช้าเวลาประมาณ 10.00 น. ตนเดินทางไปซื้อไม้ที่ จ.อุบลราชธานี เพื่อมาทำเฟอร์นิเจอร์ส่งให้กับลูกค้า และได้จอดแวะปั้มน้ำมัน ปตท.บ้านไก่คำ ก่อนลงไปซื้อของที่ 7-11 และเดินออกมาดูลอตเตอรี่ที่มีแม่ค้านั่งขายอยู่


 ซึ่งตอนนั้นตนกะว่าจะซื้อเลข 319 แต่ที่แผงขายมีเลข 391 ก็เลยตัดสินใจซื้อมาเลย 4 ใบ กระทั่งช่วงเย็นหลังจากที่ได้มีการประกาศผลรางวัลตนนำลอตเตอรี่ที่ซื้อมาดู ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ตนและภรรยาจึงได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองอำนาจเจริญ 

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+