กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


ถ่ายรูปปั้นพญานาค ติดแสงประหลาด! นักธุรกิจเชียงราย เชื่อเป็นสิริมงคล


ภาพจาก นายณรงค์ คะสม

นักธุรกิจที่ดิน ชาว จ.เชียงราย ใช้มือถือถ่ายรูปปั้นพญานาค ภายในวัดป่าสักหางเวียง ก่อนพบติดแสงประหลาด เชื่อเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง และครอบครัว ...

วันที่ 29 สิงหาคม 2560 นายณรงค์ คะสม อายุ 53 ปี นักธุรกิจค้าขายที่ดิน ชาว อ.แม่จัน จ.เชียงราย ได้เดินทางมาที่วัดป่าสักหางเวียง ต.เวียง อ.เชียงแสน เพื่อกราบไหว้และติดทององค์พญานาค ที่ตั้งอยู่ภายในวัด

จากนั้น นายณรงค์ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ที่ผ่านมา ซึ่งตรงกับวันพระแรม 14 ค่ำ หลังทราบข่าวจากไทยรัฐออนไลน์ว่า ที่วัดป่าสักหางเวียง ได้สร้างองค์พญานาคตามนิมิตของเจ้าอาวาส ตนพร้อมครอบครัว จึงได้เดินทางมากราบไหว้ขอพร และใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพองค์พญานาค และอุโบสถ พอกลับไปถึงบ้านได้นำโทรศัพท์มาเปิดดู ก็ต้องประหลาดใจ เพราะภาพที่ถ่ายองค์พญานาคมีแสงประหลาดคล้ายพญานาคเกิดขึ้นในภาพ 3 ภาพ พอเห็นอย่างนั้นก็ได้พูดคุยกับภรรยาว่า องค์พญานาคปรากฏให้เห็นนับเป็นสิริมงคลกับครอบครัวของตน

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า ธุรกิจเกี่ยวกับค้าที่ดินจะมีงานยุ่งมาก แต่ตนก็ใฝ่ศึกษาในธรรมะ วันศีลหากไม่ติดอะไร จะชวนภรรยาไปกราบพระเกจิและทำบุญตามวัดต่างๆ พอทราบว่าวัดป่าสักหางเวียง อ.เชียงแสน มีการปั้นรูปองค์พญานาคตัวเมีย ประกอบกับตนเกิดปีมะโรง จึงได้ชวนภรรยามากราบไหว้ขอพรองค์พญานาค พอเห็นภาพที่ถ่ายองค์พญานาคมีแสงประหลาดเกิดขึ้น คิดว่าองค์พญานาคท่านคงจะให้โชคกับตนและครอบครัวแน่ และวันนี้ได้มาทำบุญติดเหรียญ 2 บาท เป็นสีทองที่เกล็ดองค์พญานาคตัวผู้ที่กำลังก่อสร้างอยู่ ซึ่งน่าประหลาดใจมากที่ตนถ่ายภาพภายในวัดหลายภาพ แต่มี 3 ภาพที่ถ่ายองค์พญานาคแล้วติดแสงประหลาด.

ที่มา https://www.thairath.co.th/content/1054089


--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+