กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


แม่สุดอั้นคลอดลูกบนรถ พ่อสุดดีใจได้ลูกต้อนรับวันแม่..คอหวยเล็งเลขทะเบียน


 วันที่ 11 ส.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ มีหญิงคลอดลูกในรถยนต์ เหตุเกิดในปั๊มน้ำมันทีพี สาขาลำลูกกาคลอง 2 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลลำสามแก้วและรถกู้ชีพจากโรงพยาบาลประชาธิปัตย์ รุดไปให้การช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ตย 588 กทม. จอดอยู่ภายในปั๊มดังกล่าว ภายในรถพบ น.ส.ปรางค์ทิพย์ สมบัติ อายุ 28 ปี ชาวจ.ศรีสะเกษ นั่งอยู่บนเยาะนั่งด้านซ้าย และได้คลอดลูกออกมาแล้ว เป็นเด็กหญิง ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ส่งเสียงร้องงอแง ชาวบ้านที่พบเห็นต่างพากันมามุงดูด้วยความสนใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลลำสามแก้ว ได้ตัดสายสะดือ และช่วยปฐมพยาบาลทั้งแม่และลูกเพื่อให้ปลอดภัย ก่อนนำตัวแม่และลูกโรงพยาบาลภูมิพล 
 จากการสอบถามนายชาญ ยะทุ่งตัน อายุ 43 ปี ชาวจ.ลำปาง ซึ่งเป็นสามี กล่าวว่า ตนและภรรยาอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแหวนยอด โดยเมื่อช่วงเย็นแฟนบ่นเจ็บท้องจึงจะพาไปพบหมอที่โรงพยาบาลภูมิพล เพราะฝากท้องไว้ที่นั่น แต่ออกจากบ้านมาได้ประมาณ 1 กิโลเมตร ก็พบว่าลูกคลอดออกมาในรถแล้ว จึงแจ้งตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ ส่วนลูกคนนี้เป็นคนที่ 3 แล้ว รู้สึกดีใจที่คลอดต้อนรับก่อนวันแม่ และดีใจที่ทั้งภรรยาและลูกปลอดภัย ซึ่งตามกำหนดจะคลอดประมาณอีก 1 อาทิตย์ข้างหน้า


--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+