กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


สาวฝันเห็นพญานาคคืนวันที่ 8 เดือน 8 ตื่นเช้าเจอจอมปลวก เชื่อโชคดีจะมาเมื่อวันที่ 14 ส.ค. 60 นางสาวดารณี ทองทิพย์ เจ้าของร้านขายอาหารนิชารัตน์ ถนนสายบ้านสันติสุข คำชะโนด ต.วังทอง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี กล่าวว่า ตนพบจอมปลวกที่คล้ายกับพญานาคอยู่ในบริเวณสวนยางพาราหลังร้านค้า สูงจากพื้นดินเกือบเมตร ซึ่งชาวบ้านที่อยู่ใกล้ในบริเวณนั้นทราบข่าวจึงพากันมาดู บางคนก็จุดธูปเทียนกราบไหว้ตามความเชื่อของแต่ละบุคคล บางคนที่ชอบเล่นหวยนำแป้งมาทา มาลูบ เพื่อหาเลขเด็ด

อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้มันเป็นความเชื่อของใครของมัน แต่สำหรับตนนั้นมีความเชื่อในเรื่องของพญานาค และศรัทธาพ่อปู่ศรีสุทโธ เป็นอย่างมาก คือเมื่อคืนวันที่ 8 ส.ค. หรือเดือน 8 ช่วงนั้นเกาะคำชะโนดปิด เนื่องจากน้ำท่วม ตนก็ออกมานั่งอยู่หน้าร้านมองขึ้นไปบนท้องฟ้ามองเห็นก้อนเมฆคล้ายเกล็ดพญานาค จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปไว้ 

จากนั้นได้กลับเข้าไปนอนพักผ่อนในบ้าน และฝันเห็นพญานาคแทบทั้งคืน ซึ่งตนไม่ทราบว่าเป็นที่ใด รุ่งเช้าตนมีความรู้สึกว่า พ่อปู่ศรีสุทโธจะมาให้โชคลาภตนอย่างแน่นอน จึงไปหาสมุดทำนายฝันมาเปิดดู ทายว่าถ้าฝันเห็นพญานาค จะมีเลข 569 เด่น 5, 6, 50 

กระทั่ง ตนมาหลังบ้าน และสังเกตเห็นว่าที่บริเวณหลังบ้าน มีจอมปลวกมีรูปทรงแหลมๆ คล้ายหัวพญานาค ซึ่งเมื่อก่อนไม่มี จึงเข้าไปดูให้ชัดๆ พบว่า คล้ายพญานาคจริงๆ ตนขนลุก นึกถึงความฝันในวันนั้น และนำเรื่องนี้ไปเล่าให้เพื่อนบ้านฟัง จากนั้นเพื่อนบ้านได้นำธูปเทียนมาจุด เพื่อขอโชคลาภ และความเจริญรุ่งเรือง

ที่มา https://www.thairath.co.th/content/1037347

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+