กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


งูใหญ่ปรากฎตัว! โผล่สวนหน้าร้านอาหาร...ลูกค้าเชื่องูเจ้าที่มาให้โชค (คลิป) เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามร่วมใจ (ปู่อินทร์) เขตนางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งขอความช่วยเหลือไปจับงูเหลือมขนาดใหญ่หลังพบขดตัวอยู่บริเวณสวนดอกไม้หน้าร้านอาหาร ซีแอนด์ซี เรสเตอรอง เลขที่ 81 หมู่ 6 บ้านหนองโบสถ์ ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ภายหลังรับแจ้งจึงประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสยามร่วมใจ (ปู่อินทร์) นำอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานเดินทางไปตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบบรรดาพนักงานร้าน และลูกค้าที่มารับประทานอาหารออกมายืนมุงสวนดอกไม้หน้าร้านอาหารและชี้จุดที่พบงูเหลือมเลื้อยเข้าไปซ่อนตัว ทีมหน่วยกู้ภัยจึงใช้ไม้ยาวเขี่ยแหวกดูจนพบงูเหลือมตัวใหญ่มีความยาวประมาณ 4 เมตรขดตัวอยู่บริเวณกระถางดอกไม้จึงพยายามจับหางดึงตัวออกมา แต่การจับงูก็เป็นไปด้วยความลำบากเนื่องจากงูเหลือมมีขนาดใหญ่และยังพยายามพุ่งกัดหน่วยกู้ภัย ต้องใช้เวลาอยู่นานจึงจะจับตัวใส่กระสอบนำไปปล่อยคืนสู่ป่าธรรมชาติได้


นายทองอินทร์ พัจนาอายุ 59 ปี รปภ.บริษัทนางรองพัฒนาจำกัด ผู้พบเห็นคนแรก เปิดเผยว่าขณะกำลีงตัดแต่งต้นไม้หน้าศูนย์ทางเข้าร้านอาหารก็เห็นตัวงูเหลือมขนาดใหญ่ ขดตัว อยู่ในพุ่มไม้ทำให้ถึงกับตกใจ และกลัวว่าจะเลื้อยเข้าไปในสวนอาหารจึงรีบแจ้งหัวหน้าให้แจ้งหน่วยกู้ภัยมาจับออกไป
ขณะที่เจ้าของร้านอาหารรวมถึงแขกที่อยู่ในร้าน เชื่อว่าเหตุการณ์ที่งูขนาดใหญ่มาปรากฏตัวในครั้งนี้ อาจจะเป็นงูเจ้าที่ที่มาแสดงตัวให้เห็นเชื่อว่าจะโชคดี

ข่าว https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_440880

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+