กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


ประชาชนนับพัน แห่ร่วมพิธีบวงสรวง พ่อปู่ศรีสุทโธ..โชคมาแล้วเกือบแสน งวดนี้ให้อีก 2 ตัวตรงๆไม่ต้องไปไกลถึงอุดรธานี “หลวงพ่อแป๊ะ” ได้มีการทำพิธีอัญเชิญ “พ่อปู่ศรีสุทโธ” จากคำชะโนด ลงมาประดิษฐานที่วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม ชาวบ้านพากันแห่ร่วมพิธี โดยพากันนำไข่ไก่สดมาถวายกันจนล้นหลาม ล่าสุดพบ มีคนถูกเลขท้าย2ตัวแล้ว


เมื่อวันที่ 23 ก.ค. 60 ที่ผ่านมา ณ วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ได้มีการทำพิธีอัญเชิญ “พ่อปู่ศรีสุทโธ”โดยมีมีพระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ เกจิดังและเจ้าอาวาส ได้เป็นผู้ทำการประกอบพิธีบวงสรวงเบิกเนตรและบูชาพญานาคราช “พ่อปู่ศรีสุทโธ” ได้มาประดิษฐานไว้ที่ศาลาราหู 8 ทิศ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา เพื่อให้ประชาชนสวนใหญ่ได้เข้ามากราบไหว้ขอพรจากสิ้งศักดิ์สิทธิ์  พร้อมนำไข่ไก่สดมาถวายกันเป็นจำนวนมาก


ก่อนหน้านี้ หลวงพ่อแป๊ะ เคยได้กล่าวไว้ว่า ปีนี้เป็นปีแห่งมหามงคล และเป็นปีของพญานาคที่จะให้โชคลาภผู้คนจึงศรัทธา ถึงแม้บางคนจะอยู่ห่างไกลแต่ก็ยังคงหลั่งไหลเดินทางไปกราบไหว้ สักการะบางคนก็เสียโอกาสเนื่องจากเข้าไปไม่ถึง  ทั่งนีี้หลวงพ่อแป๊ะจึงอัญเชิญ พ่อปู่ศรีสุทโธ มาประดิษฐานไว้ที่วัด เพื่อให้ประชาชนได้กราบไหว้ ซึ่งภายในนั้นได้เป็นรูปปั้นพญานาคมาประดับไว้ตามเสาถึง 49 องค์ โดยเปิดให้ประชาชนสามารถเข้าบูชาและกราบไหว้ได้ทุกวัน


ในงวดล่าสุดที่ผ่านมามีผู้ถูกลอตเตอรี่หลายราย โดยหนึ่งในจำนวนนั้นมีเลขเด็ดคือเลขท้ายสองตัว 87 มีผู้ถูกรางวัลกว่า 60 ใบ ได้นำไข่ไก่สดมาถวายแก้บนหลายพันถาดแล้ว
--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+