กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


ถึงกับขนลุก!!! สาวฝันเห็น พ่อปู่ศรีสุทโธ 2 ครั้งติด แถมให้เลขเด็ดโผล่กลางอ่างมาเน้นๆ 2 ตัว เชื่อมาแน่งวด 1 สิงหานี้ เตรียมลุ้น
ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า หมอน้ำเพชร เพชรดวงใจ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความลงบนพื้นที่ส่วนตัวถึงเหตุการณ์ที่หน้าขนลุกเมื่อได้ฝันเห็นพ่อปู่ศรีสุทโธพญานาคราชสองวันติดกันและยังเห็นเลขเด็ดในอ่างอีกด้วย และได้ระบุข้อความว่า
สองวันฝันเห็นปู่พญานาค ติดต่อกัน วันแรกมีผู้ชายมายื่นอ่างน้ำให้ดูเห็นมีปู่อยุ่ในอ่างเห็นเลข แดงๆ2 ตัว แล้วมีเสียงผู้ชายบอก หนูเลือดไหลแดงเต็มไปหมดตรงขา (ที่ขายของที่แรก พหโยธิน 35/1) วันนี้เช้ามึดง่วงเลยเผลอหลับในรถรอตั้งร้านขายของ หน้าสนามกีฬารามอินทรา ฝันว่า เจอพระท่านเป่าขับไล่สิ่งไม่ดีออกจากตัวให้ จึงขับรถกลับบ้าน แล้วจอดรถ กำลังหาไม้ไปวางของแต่มองไปในป่าไผ่มีแต่ เล่าบรรดาพญานาคมากมาย ปรากฏกายให้เห็นมีทั้งสีเหลือง ชมพู เขียว แดง น้าตาลปนดำ มากมายเต็มไปหมด แต่สถานที่นั้นเป็นที่แถวบ้าน ตจว. สักพักตื่นเตรียมของขาย ก้มหน้าขยับโต๊ะ เจอสิ่งนี้ลูกแก้ว ยิ่งน่าตื่นเต้นและน่าคิดถึงเรื่องที่ฝัน สาธุๆๆนับว่าประเสริฐยิ่งนัก ปู่ย่าไม่ทิ้งลูกจิงๆ ดังที่ลูกได้กล่าวขอไว้

และต่อมายังโพสต์ภาพลูกแก้วพญานาค พร้อมระบุข้อความอีกว่า ความหมายของสีเพชรพญานาค .สีเขียว หมายถึงอำนาจแห่งจิต ที่ประกอบไปด้วยเมตตาบารมี มีความเย็นกาย เย็นจิต และเป็นจิตที่สามารถสัมผัสกับเหล่าเทพ พรม เทวดาได้ และยังเป็นสีที่แสดงถึง อำนาจ อันลี้ลับ เป็นกระแสไหลเวียนอยู่รอบตัว ก่อให้เกิดความเยืือกเย็น แคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งปวง ยิ่งสีเขียวเข้มมากเท่าใด ก็ยิ่งส่งผลให้อานุภาพของพลังที่สื่อผ่านจากเพชรนาคา จนเย็นยะเยือกมากเท่านั้น ผู้ที่ได้ครอบครองเพชรพญานาคสีเขียวนั้น จะทำให้ เป็นที่เคารพของคนทั่วไป น่าเลื่อมใส น่าเชืิ่อถือ เนื่องจากเพชรพญานาคสีเขียวนั้น เกิดจากการบำเพ็ญด้านสัจจะบารมี ซึ่ีงจะเคร่งครัดในวาจาที่เอ่ยไป หรือต้องพูดจริงทำจริง สีเขียวนี้ยังเป็น สีกายทิพย์ของพระอินทร์ ทรงช้างเอราวัณ 3 เศียร ซึ่งพระอินทร์ท่านเป็นใหญ่ในดาว์ดึง มีฤิทธิ์ฤานุภาพ เทวดาองค์อื่นๆ ย่อมเกรงกลัวเป็นเหตุให้ผู้ครอบครองเพชรพญานาคสีเขียว เป็นผู้ที่ผู้อื่นให้ความเคารพ

ในด้านการทำสมาธิ หากผู้ที่ครอบครองเพชรพญานาคสีเขียว มีจิตใจใฝ่ไปทางธรรม ปฎิบัติธรรม ถือศีลอยู่อย่างเสมอ จะช่วยให้เรื่องของสมาธิจิต ทำให้จิตสงบเร็วขึ้น เพียงแค่นำเพชรพญานาคมาวางไว้ในมือ ขณะนั่งสมาธิ ก็ทำให้จิตมีความสงบเยือกเย็นได้โดยง่าย เพชรนาคาสีเขียวยังเป็นอุปกรณ์ ที่จะสื่อไปถึงเทวดา พรม ต่างๆๆได้ง่ายขึ้น ซึ่งหากผู้ครอบครองมีเรื่องใดให้เทวดาช่วยเหลือก็สามารถสื่อสารผ่านเพชรพญานาค ได้โดยการอธิษฐานจิต ทั้งยังมีอานุภาพในด้านแคล้วคลาด ปลอดภัย ให้กับผู้ครอบครองอีกด้วย สีเขียวนี้ มีทั้งสีเขียวอ่อน สีเขียวตอง และเขียวเข้ม (แบบเขียวไข่กา) ยิ่งสีเขียวเข้มมากเท่าใด ฤิทธิฤานุภาพ ก็ยิ่งเข้มข้นมากเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นอิทฤิทธิ์ หรือปัญญาความรู้ ที่จะได้จากการนั่งสมาธิ อันมีเพชรพญานาค ช่วยทำให้จิตใจสงบได้อย่างรวดเร็ว ผู้ใดได้ครอบครองก็ถือว่าเป็นบุญยิ่ง เพราะมีบารมีทั้งในทางโลกและทางธรรม

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+