กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


ฮือฮา เจอ”จิ้งจกสีแดง”ที่เชียงใหม่ ชาวบ้านแห่ดูก่อนตีเป็นเลขเด็ดคึกคัก (คลิป)เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ชาวบ้านพบจิ้งจกตัวสีแดง เจ้าของถ่ายคลิบวิดีโอได้ ก่อนจะจับตัวนำมาเลี้ยง ลูกค้าร้านและชาวบ้านที่พบเห็นต่างประหลาดใจกับสีและนิ้วของจิ้งจกตัวดังกล่าวเนื่องจากไม่เคนเห็นมาก่อน


ที่ร้าน KTC Rent a Car บ้านเลขที่ 38 ถนนเทพารักษ์ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นร้านของคุณปภัสม์สร คิดเลิศล้ำ หรือต่าย ได้นำจิ้งจกตัวสีแดงสดมาเลี้ยงไว้ในตู้กระจก หลังจากก่อนหน้านี้ประมาณ 5 วันก่อนได้เห็นจิ้งจกสีแดงตัวดังกล่าวกำลังผสมพันธุ์กับจิ้งจกภายในร้าน เมื่อผสมพันธุ์เสร็จ จึงได้จับจิ้งจกตัวดังกล่าวมาเลี้ยงในตู้กระจก เพื่อจะดูว่าจิ้งจกตัวดังกล่าวจะเปลี่ยนสีเป็นสีอื่นหรือไม่

คุณปภัสม์สรกล่าวว่า ตอนแรกคิดว่าจิ้งจกตัวดังกล่าวอาจจะเปลี่ยนสีตัวตามสีบ้านที่ทาสีชมพู ต่อมาเมื่อนำจิ้งจกสีแดงมาเลี้ยงไว้ในตู้กระจกที่มีหินหลากสีจนเวลาผ่านไป 5 วันจิ้งจกตัวดังกล่าวตัวยังมีสีแดงสด

สำหรับจิ้งจกตัวดังกล่าวนั้นมีสีแดงสดทั้งตัว และจะคุ้นกับเจ้าของบ้าน ไม่มีอาการตกใจเมื่อเห็นคน ซึ่งปกติแล้วถึงแม้ว่าจิ้งจกจะเปลี่ยนไปตามสีพื้นผิวที่เกาะอยู่ก็ตาม แต่จิ้งจกแดงตัวนี้อยู่บนหินหลากสีตัวของมันยังคงแดงสดตลอดเวลา

นางสาวธัญญารัตน์ ธารานิมิต หรือมิ้น พนักงานร้าน KTC Rent a Car เปิดเผยว่า ในวันที่พบจิ้งจกตัวดังกล่าวเป็นช่วงที่กำลังผสมพันธุ์กับจิ้งจกตัวอื่น เมื่อเจ้าของร้านเห็นจึงได้บอกให้ช่วยกันจับมาดู ซึ่งตอนแรกเห็นจิ้งจกตัวดังกล่าวรู้สึกประหลาดใจเป็นอย่างมากเนื่องจากไม่เคยเห็นมาก่อน อย่างไรก็ตาม หลังจากจิ้งจกตัวนี้ผสมพันธ์ไปแล้วตนจะเฝ้าสังเกตลูกของจิ้งจกที่จะออกมาจะมีสีแดงเหมือนจิ้งจกตัวนี้หรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพื่อนบ้านใกล้เคียงต่างให้ความสนใจและพากันตีเป็นเลขเด็ดงวดนี้อาจมี 7 และมี 8 รวมทั้งเลขที่ร้าน 38, 83 ด้วยที่ชาวบ้านคาดการณ์ไว้

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/around-thailand/news_383815

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+