กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


รีบเช็คด่วน!! “หมอลักษณ์ เรขานิเทศ” ฟันธง 3 อันดับ ราศีตามนี้? “ช่วงครึ่งปีหลังชีวิตจะดีขึ้น…เงินทองไหลมาเทมา” เช็คเลยอาจเป็นคุณ!?! “หมอลักษณ์” มีชื่อจริงว่า “ไพฑูรย์ อ่อนบัว” เป็นคนจังหวัดปราจีนบุรี จบประถมศึกษาปีที่ 6 จากโรงเรียนวัดหัวกรด อำเภอเมือง ปราจีนบุรี ย้ายภูมิลำเนามาอยู่กรุงเทพฯ ในปี พ.ศ. 2528 เพื่อศึกษามัธยมต้นที่ มัธยมต้น ที่โรงเรียนวรนาถวัฒนา ในเครือสตรีวรนาถ ของคุณหญิงเชิญ พิศัลยบุตร ต่อมัธยมศึกษาปีที่ 4 ที่โรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ แต่มาจบมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่โรงเรียนดอนเมืองทหารอากาศบำรุง และศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะเศรษฐศาสตร์ สาขา เศรษฐศาสตร์ธุรกิจ และศึกษาต่อในระดับปริญญาโท คณะพุทธศาสตร์ มหาจุฬาลงกร

 ในปีพ.ศ. 2547 หมอลักษณ์เริ่มมีชื่อเสียงจากการเป็นหมอดูที่จัดรายการโทรทัศน์ ได้มีหมอดูหลายคนลองผูกดวงของเขาพบว่ามีลัคนาราศีตุลย์ แต่ดาวมฤตยูไม่สัมพันธ์ลัคนา วงการหมอดูจึงมองว่าหมอลักษณ์เหมือนเป็นดารามากกว่าหมอดู เพราะการพูดที่มีเสน่ห์ ความสามารถในการเอ็นเตอร์เทนและความคิดสร้างสรรค์ ทำให้มีผู้ชมรายการของเขาจำนวนมากและการทำนาย 12 ราศีนั้นทำนายแบบกว้างๆเพราะเป็นการทำนายคนทั้งประเทศไม่ได้เจาะจงผูกดวงลัคนาเฉพาะบุคคล ด้วยดวงชะตาเป็นคนมีเสน่ห์ จึงไม่อาจจะทำให้ความนิยมจากมหาชนสั่นคลอนได้เลย อีกทั้งหมอลักษณ์ยังทำให้คนไทยหันมาสนใจโหราศาสตร์มากขึ้นด้วย

ล่าสุด ทางเพจดังในเฟซบุ๊ค ที่ใช้ชื่อว่า “รายการ มูไนท์ Moonigth” ได้ออกมาโพสต์คลิปวีดีโอ ที่หมอลักษณ์ ได้ไปออกรายการ พร้อมระบุข้อความว่า.. “ครึ่งปีหลังปี60 ราศีใดจะดวงดี?!?! จะเด่น?!?! จะเลิศ?!?!”
ก้าวเข้าสู่ช่วงครึ่งปีหลังที่ผ่านไปอย่างรวดเร็ว สำหรับในปี 2560 ที่หลายๆคนอาจจะดวงดีบ้าง ดวงตกบ้าง ซึ่งหลายคนอาจจะมีคำถามในใจว่าครึ่งปีหลัง ชีวิตตัวเองจะเป็นอย่างไร ล่าสุด หมอลักษณ์ เรขานิเทศ ได้ออกมาฟันธงเปรี้ยง ทางรายการมูไนท์ ว่าคนที่เกิดราศีดังต่อไปนี้… “ในช่วงครึ่งปีหลังชีวิตจะดีขึ้น เงินทองจะไหลมาเทมา”
โดยราศีที่ดวงจะดีครึ่งปีหลัง อันดับที่ 3 คือ ราศีพิจิก กับ ราศีมังกร ซึ่งทั้งสองราศีในช่วงครึ่งปีแรกอาจจะดวงไม่ดี แต่ช่วงครึ่งปีหลังเชื่อว่าจะมีสิ่งดีๆเกิดขึ้น แต่ให้หมั่นทำบุญทำกุศล เพื่อเสริมให้เกิดสิ่งดีๆมากขึ้น
ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค.)
ราศีมังกร (16 ม.น. – 12 ก.พ.)
อันดับที่ 2 คือ ราศีตุลย์ หลังจากวันที่ 5 กันยายน จะต้องเร่งสะสมบุญ เพื่อจะเสริมให้ดวงชะตาเด่นและดีขึ้น ซึ่งจะเป็นห้วงเวลาที่ใครมีคู่จะได้คู่ ใครมีบุตรจะมีเพิ่ม และมีเงินทองไหลมามากที่สุดในรอบ 12 ปี
ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)
และราศีที่จะดวงดีสุดๆ หลังครึ่งปีหลัง อันดับ 1 คือ ราศีกันย์ เป็นดวงชะตาที่ดีมาก คิดอ่านทำอะไรหลัง 17 มิ.ย. เป็นต้นไป ดวงชะตาจะพุ่งอย่างรวดเร็ว มีแต่เรื่องดีๆ มีโอกาส ช่องทางดีๆต่างๆเข้ามาในชีวิต และหลังจากวันที่ 5 ก.ย. จะเป็นช่วงกอบโกยเงินทองอีก 1 ปี
ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)
ที่มา : http://www.aabmong.com

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+