กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


อุตรดิตถ์แรง! แม่ค้าขนมหวาน ถูกหวยรางวัลที่ 1 ยายเข้าฝันบอกให้ซื้อ คนลับแลก็ถูกไม่เปิดชื่อ


วันที่ 1 เม.ย. น.ส.ทิพย์วรรณ อ้นชู อายุ 51 ปี ชาว ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ เข้าพบ ร.ต.อ.ปัญญา น้อยคำนุช รอง สว. (สอบสอวน) สภ.พญาแมน เพื่อขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่า ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 เม.ย. หมายเลข 392785 จำนวน 2 ใบ ได้เงินรางวัล 6,000,000 ล้านบาท

น.ส.ทิพย์วรรณ เล่าว่า ยายที่เสียชีวิตไปเกือบ 20 ปี มาเข้าฝัน บอกให้ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ร้านเพื่อน เพราะมีรางวัลที่ 1 ในฝันตนบอกกับยายว่าถ้าถูกจะเลี้ยงขนมจีน 99 กิโลกรัม พอตื่นขึ้นมาก็ไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ร้านเพื่อน ที่ตลาด อบต.พญาแมน โดยซื้อเลขท้ายตามเลขทะเบียนรถจักรยานยนต์ตนเอง โดยไม่คิดว่าจะถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเงินรางวัลที่ได้ อันดับแรกต้องซื้อขนมจีนทำบุญไปให้ยาย 99 กิโลกรัม ทำบุญทอดผ้าป่า 9 วัดตามที่เคยตั้งใจไว้ และถวายพระเจริญ พระวัดเกาะวารี ต.พญาแมน ที่เคยทักตนไว้ก่อนหน้านี้ว่า วันที่ 1 เม.ย. ตนจะถูกรางวัลที่ 1 และจะเก็บไว้ใช้ยามแก่ตัว เนื่องจากตนไม่ได้แต่งงาน อยู่กับแม่ที่ชราแล้วอายุ 76 ปี เพียงลำพัง 2 คน

“ก่อนหน้านี้ ยายเคยมาเข้าฝันบอกเลขตรงๆ 3 ตัว ซึ่งตนได้เล่าให้ชาวบ้านฟัง ก็ถูกรางวัลกันไปหลายคน แต่ตนซื้อไม่ทัน มาครั้งนี้ ไม่นึกว่าจะมีวาสนาถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งตนจะเก็บไว้ใช้ยามแก่ตัวเพราะไม่มีลูกหลานดูแล ฐานะก็ไม่ค่อยดี มีอาชีพขายขนมหวาน เช่น ขนมชั้น หม้อแกง เปียกปูน ที่ตลาด อบต.พญาแมน ได้วันละประมาณ 1,000 บาท แต่หักต้นทุนแล้วก็เหลือไม่มาก เพราะมะพร้าวซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักราคาแพง ทั้งนี้ ไม่มีใครมารบกวนขอยืมเงิน เพราะในบรรดาญาติๆ ตนถือว่าฐานะยากจนที่สุด” น.ส.ทิพย์วรรณ กล่าวด้วยรอยยิ้มดีใจ
นอกจากนี้ ยังมีชาว อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ ที่ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดนี้ จำนวน 2 ใบด้วยเช่นกัน แต่ขอไม่เปิดเผยชื่อ ทำให้ จ.อุตรดิตถ์ มีผู้โชคดี ถูกรางวัลที่ 1 พร้อมกัน 2 ราย
ที่มา  : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_280585

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+