กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


ร้อยเอ็ดเฮง! มีคนถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รับรวม 18 ล้าน


วันที่ 1 เม.ย. ที่จ.ร้อยเอ็ด เจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นชำนาญการอำเภอจตุรพักตรพิมาน ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 คู่ รวม 12 ล้าน วิ่งแจ้งตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด ลงบันทึกประจำวัน เมียหลังรู้ตัวสามีถูกรางวัลที่ 1 ถึงกับเป็นลม เตรียมนำเงินใช้หนี้ ที่เหลือไว้ใช้เลี้ยงครอบครัว ส่วนรายที่สองเป็นแม่ค้าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 คู่ รับ 6 ล้าน ทำทุนค้าขายและใช้หนี้

เมื่อวันที่ 1 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ออกรางวัลวันนี้ ก็ทราบว่ามีคนถูกรางวัลที่ 1 ที่อำเอเมืองร้อยเอ็ดถึง 2 คน และไปลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน กับ ร.ต.อ.ทศพร อุตมะพรหม พนักงานสอบสวนเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองร้อยเอ็ด จึงติดตามจนทราบว่าผู้โชคดีคนแรก คือ นายทวี สังฆะมณี อายุ 59 ปี ชาวตำบลดงลาน อำเภอเมืองร้อยเอ็ด ตำแหน่งเจ้าพนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นชำนาญการอำเภอจตุรพักตรพิมาน สำนักงานส่งเสริมการปกครองท้องถิ่นจังหวัดร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 392785 งวดที่ 13 ชุดที่ 97 จำนวน 2 คู่ รวม 12 ล้านบาท เมียหลังรู้ตัวสามีถูกรางวัลที่ 1 ถึงกับช็อคเป็นลมหมดสติ กู้ภัยหามส่งโรงพยาบาลร้อยเอ็ด เตรียมนำเงินใช้หนี้ ที่เหลือไว้ใช้เลี้ยงครอบครัวต่อไป

ส่วนรายที่ 2 นางรำพัน ชาชิโย อายุ 63 ปี ชาวอำเภอเมืองร้อยเอ็ด ถูกรางวัลที่ 1 หมายเลข 392785 งวดที่ 13 ชุดที่ 89 จำนวน 1 คู่ รวม 6 ล้านบาท บอกแต่เพียงว่ามีแม่ค้าล็อตเตอร์รี่มาขายเลยซื้อเสี่ยงโชคเท่านั้น ไม่ได้ฝันแต่อย่างใด เงินที่ได้ก็จะแบ่งทำทุนค้าขายและไปใช้หนี้ ส่วนที่เหลือก็จะเก็บไว้ใช้เลี้ยงครอบครัว ดีใจที่สุดเหมือนฟ้ามาโปรด


ข่าวโดย : https://www.khaosod.co.th/breaking-news/news_280696

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+