กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


พบรอยพญานาคเลื้อยขึ้นรถ! ชาวบ้านเชื่อเป็นสิริมงคลแห่ถวายน้ำแดง-ขอหวยคึกคัก!!


เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้าน บ้านหนาด ต.เหนือ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จำนวนมากนำดอกไม้ธูปเทียนและน้ำแดง ไปจุดถวายขอพรรอยประหลาดซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าเป็นรอยพญานาค หลังพบเกิดขึ้นบนฝากระโปรงรถปิกอัพ ภายในบ้านเลขที่ 89 หมู่ 3 บ้านหนาด ต.เหนือ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพบเป็นบ้านของนายเดือน คงสมมาตร อายุ 60 ปี และนางดวงจิตร คงสมมาตร อายุ 60 ปีภรรยา

โดยบริเวณใต้ถุนบ้านมีรถปิกอัพโตโยต้ารุ่นเก่า สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บง 966 กาฬสินธุ์ จอดอยู่โดยมีเชือกไนล่อนกั้นเป็นแนวเขตบริเวณรอบรถ ส่วนบนฝากระโปรงรถพบมีรอยประหลาดเป็นทางยาวตั้งแต่ด้านข้างฝากระโปรงผ่านด้านหน้าอย่างชัดเจน นอกจากนั้นยังมีแก้วปักธูปและขวดน้ำแดงวางอยู่บนฝากระโปรงรถด้วย โดยมีชาวบ้านจำนวนมากกำลังยืนเพ่งมองไปตามรอยประหลาด ซึ่งต่างเชื่อว่ารอยประหลาดที่พบนั้นเป็นรอยพญานาค ที่มาแสดงอภินิหารให้เห็นในโอกาสที่ครอบครัวเจ้าของบ้านกำลังจะจัดงานอุปสมบทหลานชายและมาให้โชคลาภด้วย

นางดวงจิตร เปิดเผยว่า โดยปกติแล้วรถปิกอัพคันนี้จะใช้บ้างไม่ใช้บ้างเพราะมีสภาพเก่า สตาร์ทไม่ค่อยติด เมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมาสามีได้พาช่างมาซ่อมเพื่อจะนำรถไปใช้ขนอุปกรณ์เตรียมงานอุปสมบทหลานชายในวันที่ 18 ก.พ.ที่จะถึงนี้ แต่ซ่อมแล้วก็ยังใช้การไม่ได้จึงจอดไว้ที่เดิมไม่ได้ขยับรถไปไหน กระทั่งตื่นเช้ามาวันนี้สามีกำลังจะเข้าไปดูรถอีกรอบปรากฏเห็นรอยประหลาดขึ้นอยู่รอบรถตั้งแต่พวงมาลัยยาวไปฝั่งฝากระโปรงรถด้านและหน้ารอบคันรถ ตนจึงได้เรียกชาวบ้านมาช่วยดูซึ่งทุกคนก็คิดว่าน่าจะเป็นรอยพญานาคที่มาแสดงอภินิหารให้เห็นเป็นสิริมงคล ตนจึงได้นำเชือกมากั้นไว้พร้อมจุดธูปบูชาและถวายน้ำแดงที่เป็นไปตามความเชื่อ ซึ่งคนในครอบครัวจะไม่ลบหลู่กับสิ่งที่เกิดขึ้น

“ก่อนหน้าที่จะพบรอยประหลาดในช่วงเช้าหลานชายที่อยู่บ้านติดกันได้มาเล่าให้ฟังว่า เมื่อคืนเห็นแสงไฟดวงใหญ่พุ่งออกจากบ้านขึ้นสู่ท้องฟ้า แรกๆก็ไม่คิดอะไรแต่พอมาเห็นรอยบนรถแล้วคิดว่าน่าจะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์แน่ๆ ซึ่งพอสามีเห็นรอยประหลาดที่รถได้เปิดประตูรถและพูดว่า ถ้าหากเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์จริงก็ขอให้รถสตาร์ทติดและก็สตาร์ทติดจริงๆทั้งๆที่เมื่อวานซ่อมทั้งวันก็ยังสตาร์ทไม่ติด ตอนนี้ข่าวเริ่มแพร่สะพัดออกไปทำให้มีชาวบ้านแห่มาดูกันเยอะ ซึ่งก็ตั้งใจก็จะเปิดบ้านให้ดูกันทุกคนจนกว่ารอยจะหายไปเอง” นางดวงจิตร เผย


--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+