กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


ลูกศิษย์วัดเฮง! มีเงินติดตัวแค่ 80 บาท ตัดใจซื้อล็อตเตอรี่ ผลถูกรางวัลที่ 1 รวย 6 ล้านเมื่อวันที่ 1 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดราชบูรณะ อ.เมืองพิษณุโลก มีคนถูกรางวัลที่ 1 ประจำงวดวันที่ 1 ก.พ. 2560 จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ พบว่าผู้ที่ถูกรางวัลที่ 1 เป็นเงิน 6 ล้าน เป็นลูกศิษย์วัด ชื่อนายกิตติศักดิ์ เจริญชาติ หรือลุงหมู อายุ 57 ปี โดยได้เข้าไปกราบหลวงพ่อทองดำ พระประธานภายในวิหารหลวง พร้อมกราบพระครูสิทธิธรรมวิภัช เจ้าอาวาสวัดราชบูรณะ เพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเอง

นายกิตติศักดิ์ เปิดเผยว่า ตนมาช่วยเหลืองานวัดราชบูรณะมานานหลายปีแล้ว โดยไม่มีมีค่าจ้างรางวัลอะไร ส่วนครอบครัวทางบ้านภรรยาขายหมูสะเต๊ะ และมีลูกสาวกำลังเรียนหนังสือ 1 คน ทุกวันตนจะมาช่วยงานวัดตั้งแต่เช้า จนเย็นถึงจะกลับบ้าน ก่อนที่ตนจะถูกรางวัลที่ 1 พระครูสิทธิธรรมวิภัช เจ้าอาวาส ได้ให้ตนบรรจุพระนางพญาพุทธบูชา 59 ใส่กล่องแต่ละองค์ ซึ่งทำมาได้ทำมาประมาณ 5 วัน โดยในวันนี้ตนไปนำพระนางพญาพุทธบูชาใส่กล่องเหมือนเดิมอยู่ภายในวิหารหลวงพ่อทองดำ

ลุงหมู กล่าวว่า ในช่วงเช้าหลังจากที่ตนอยู่ในวิหารหลวง ได้อธิษฐานจิตขอพรหลวงพ่อทองดำ และพระนางพญาพุทธบูชา 59 ที่ตนนำมาใส่กล่อง ซึ่งตนก็คล้องอยู่ในคอด้วย โดยนึกในใจว่าขอให้ตนมีโชคลาภถูกรางวัลที่ 1 หลังจากนั้นได้เดินออกมาจากวิหาร พบกับคนขายลอตเตอรี่เป็นชายเดินมาหน้าวิหารพอดี โดยมีลอตเตอรี่เหลืออยู่ในแผง จำนวน 1 ใบ

ตนจึงตัดสินใจซื้อเก็บเอาไว้ ทั้งที่มีเงินติดตัวแค่ 80 บาท โดยไม่ได้คิดว่าจะเป็นเลขอะไร หลังจากถึงเวลาออกเลขสลากกินแบ่งรัฐบาล ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 ดีใจจนบอกถูก หลังจากนี้ตนจะเดินทางไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐานที่สถานีตำรวจเมืองพิษณุโลกอีกครั้ง หลังนี้จะเก็บเงินไว้ใช้จ่าย และใช้หนี้ นอกจากนั้นจะนำมาทำบุญกับวัดราชบูรณะ และคงมาช่วยงานวัดเหมือนเดิม

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+