กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


หนุ่มสุราษฎร์ฯ บ้านน้ำท่วม แต่ดวงยังเฮง ถูกหวยรางวัลที่1 รวย 6 ล้าน


 เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้านหมู่ 4 ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งประสบภัยน้ำท่วมโชคดีถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค.2559 จำนวน 1 คู่ ได้รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ผู้สื่อข่าวต้องนั่งเรือเดินทางไปตรวจสอบ พบหนุ่มผู้โชคดีกลายเป็นเศรษฐีใหม่อยู่ที่บ้านเลขที่ 4/1 หมู่ 4 ต.ท่าสะท้อน อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

  
เมื่อไปถึงพบนายสุริยา รักษาพันธ์ อายุ 45 ปี เจ้าของบ้านพร้อมครอบครัวอยู่ภายในบ้าน ก่อนนำสลากกินแบ่งรัฐบาลหมายเลข 435286 ชุดที่ 65-66 จำนวน 1 คู่ซึ่งถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินรางวัล 6 ล้านบาทออกมาให้ผู้สื่อข่าวดู นายสรุยา เปิดเผยว่า อาชีพหาปลาและรับจ้างทั่วไป ก่อนที่จะถูกรางวัลที่ 1 ขณะนอนหลับในคืนวันจันทร์ ที่ 12 ธ.ค.ที่ผ่านมาตนฝันได้ขับรถยนต์เก๋งของลูกเขย แต่เหยียบเบรกเท่าไหร่ก็เบรกไม่อยู่ อีกทั้งภรรยายังฝันว่าเอารถคันเดียวกันนี้ไปชนจนพังยับทั้งคัน


 
“ผมจึงนำทะเบียนรถของลูกเขยไปหาซื้อลอตเตอรี่ที่ตลาดนัด ซึ่งมีเลขตรงกับทะเบียนที่ตัวเองต้องการพอดี จึงซื้อเก็บเอาไว้ 1 คู่ จนกระทั่งวันนี้หลังประกาศผลรางวัลแล้วได้นำลอตเตอรี่ออกมาตรวจ ปรากฎว่าถูกรางวัลที่ 1 ซึ่วแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง รู้สึกดีใจมาก สำหรับเงินรางวัล 6 ล้านบาทที่ได้จะนำไปใช้หนี้ รวมทั้งตั้งใจว่าจะนำไปสร้างโบสถ์ที่วัดกุศลศรัทธาราม อ.พุนพิน ส่วนเงินที่เหลือผมก็จะเก็บไว้ทำทุนต่อไป ”

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+