กดถูกใจเพจ เพื่อรับเลขเด็ด3ตัวตรง ฟรีทุกงวด

--Advertisement--


เด็ดๆ สาวลาวคลอดลูกน้อยคารถเก๋ง..คอหวยภูเก็ตเล็งทะเบียนตีเลขเด็ด..


(ภาพจากทีมกู้ชีพเทศบาลตำบลศรีสุนทร) 
เมื่อเวลา 18.16 น.วันที่ 7 พ.ย.59 ศูนย์กู้ชีพเทศบาลตำบลศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับการประสานจากหน่วยกู้ชีพ-กู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตว่ามีหญิงสาวเจ็บท้องคลอดลูกภายในรถยนต์ที่จอดอยู่ในซอยเกาะแก้ว 24 ถ.เทพกระษัตรี ต.เกาะแก้ว อ.เมือง

ทั้งนี้พบรถเก๋ง โตโยต้าวีออส สีขาว ทะเบียน กย 4531 ภูเก็ต บริเวณเบาะหลังพบหญิงสาวต่างชาตินอนร้องด้วยความเจ็บปวด โดยหว่างขามีหัวเด็กโผล่ออกมา จากนั้นหน่วยกู้ชีพได้ช่วยกันทำคลอดพร้อมให้กำลังใจหญิงสาวดังกล่าว จนเด็กในครรภ์คลอดออกมาได้สำเร็จ พบเป็นเพศชาย น้ำหนักระหว่าง 1,600-2,000 กรัมร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง โดยมีประชาชนจำนวนมากยืนให้กำลังใจแม่และเด็ก รวมถึงเจ้าหน้าที่กู้ภัยในการทำงานครั้งนี้อีกด้วย

ขณะเดียวเจ้าหน้าที่ได้ประสานขอรถพยาบาลโรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต ร่วมดูแลพร้อมกับนำเด็กทารกและแม่เด็กนำส่งรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต ทราบชื่อหญิงสาวคนดังกล่าว คือ น.ส.Keothong Somthaly อายุ 27 ปี สัญชาติลาว

จากการสอบถามทราบว่า น.ส.Somthaly มีกำหนดจะคลอดในเดือน ธ.ค.ที่จะถึงนี้ ขณะที่กำลังจะไปธุระกับครอบครัว เมื่อมาถึงบริเวณซอยดังกล่าวเริ่มมีอาการเจ็บท้อง จึงรีบโทรแจ้งตำรวจและมูลนิธิ จนมีหน่วยกู้ชีพดังกล่าวมาให้การช่วยเหลือในการทำคลอด จน น.ส. Somthaly ได้ลูกชายในที่สุด

ที่มา : www.007lotto.com

--Advertisement--

ถ้าชอบ..กดแชร์ตรงนี้

Share on FacebookTweet on TwitterPlus on Google+